Lương Khô Cứu Trợ - Hệ Thống Cửa Hàng Thực Phẩm Tôm Vàng

0963021090

Lương Khô Cứu Trợ

Việt Nam hứng chịu nhiều cơn bão hàng năm. Thiên tai, lũ lụt thường xuyên xảy ra và làm tổn thất nhiều tài sản và cả con người. Quân đội là lực lượng tích cực trong việc cứu trợ và giúp đỡ ngăn chặn, khắc phục hậu quả thiên tai. Lương khô quân đội là mặt hàng ưu tiên được dùng để cứu đói cho bà con vùng lũ.

Ngoài lương khô quân đội, mì gói và một số thực phẩm khác cũng được gửi đến cứu trợ cho bà con vùng bị thiên tai, lũ lụt… Lương khô được ưu tiên nhờ sự nhỏ gọn, tiện dụng. Có thể xé bao bì ăn ngay, không phải nấu nướng. Lương khô quân đội còn bảo đảm được dinh dưỡng, năng lượng và thơm ngon. Nhờ vậy, ngày càng có nhiều đoàn cứu trợ thiên tai chọn lương khô quân đội chất lượng để mang đi cứu trợ lũ lụt…, đến các đồng bào vùng xa xôi. Nơi đó đang thiếu thốn thực phẩm, các nhu yếu phẩm và cần cứu trợ kịp thời.

Đáp ứng tấm lòng nhân dân các nơi hướng về đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, www.LuongKho.vn đã hỗ trợ nhiều chuyến hàng cho các nhà hảo tâm mang lương khô cứu trợ đến bà con. Ai cũng muốn bà con được dùng khẩu phần lương khô quân đội để được ngon hơn, no hơn, đủ dinh dưỡng hơn. www.LuongKho.vn tự hào mang lương khô quân đội chất lượng cao phục vụ cho rất nhiều người, nhiều nơi và cũng là chút tấm lòng của đồng bào gửi đến nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn.